fbpx

Bạn đi đâu? Bạn sẽ đến đó bằng cách nào? Hãy nhắn tin cho chúng tôi nếu bạn sẵn sàng nói chuyện với một người đã tìm thấy con đường với Chúa Giê-xu Christ. Chúng tôi muốn giúp đỡ.

“Bạn đi đâu?” Minh hỏi người khách vừa ngồi ở ghế sau xe taxi của mình. Nhưng ngay cả khi đang hỏi, Minh vẫn tự hỏi mình: “Tôi đã hỏi câu đó bao nhiêu lần một ngày?” Anh hy vọng hôm nay anh sẽ hỏi nó nhiều lần vì điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng và nhiều tiền hơn.

Nhưng Minh luôn thấy buồn cười vì có nhiều khách lên xe taxi của mình mà họ không biết là mình đi đâu. “Làm sao tôi có thể giúp bạn đến đó nếu bạn không biết mình muốn đi đâu?” Minh cũng nhớ những người khác đã lên taxi của mình và họ biết mình muốn đi đâu và cố gắng nói cho Minh biết nên đi theo con đường nào nhưng đó là con đường sai. Minh đã lái xe trong thành phố nhiều năm và anh ấy biết một số con đường sẽ không đưa họ đến nơi họ muốn đến.

“Điều này rất giống với cuộc sống.” Minh thầm nghĩ. Có hai câu hỏi quan trọng mà mỗi người chúng ta phải đối mặt. “Tôi muốn đi đâu?” và “Tôi đến đó bằng cách nào?” Minh tự nhận mình cũng loay hoay với những câu hỏi tương tự. Anh ấy cảm thấy như anh ấy biết mình muốn đi đâu trong cuộc đời. Anh ấy muốn sống một cuộc sống tốt đẹp, có những mối quan hệ tốt và là người giúp đỡ người khác. Nhưng nhiều khi Minh phải thừa nhận, anh không chắc chắn làm thế nào để đi đến đích. Trong những năm qua, Minh đã thử nhiều cách để tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống. Chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn. Kiếm thêm tiền. Ra ngoài tiệc tùng với bạn bè. Đi chùa. Tìm vợ. Cuối cùng, tất cả đều khiến Minh không hài lòng. Họ không phải là con đường.

Hôm qua, một người khách đã nói với Minh về Chúa Giê-xu Christ. Bây giờ Minh đang tự hỏi, liệu Chúa Giê-xu Christ có phải là điều tôi cần trong cuộc sống của mình không? Minh cứ suy nghĩ về những lời mà Chúa Giê-xu đã nói trong Kinh Thánh,

“Ta là đường đi, chân lý, và sự sống.”
--Chúa Giê-xu Christ
(Giăng 14:6)

Minh quyết định rằng câu hỏi này sẽ đi đến đâu trong cuộc đời và làm thế nào để đến được đó là điều quan trọng đến mức anh cần phải khám phá thêm về vấn đề này. Còn bạn thì sao? Bạn đi đâu? Bạn đang tìm kiếm nơi để đi và làm thế nào để đạt được điều đó? Hãy nhắn tin cho chúng tôi và hãy nói về cách bạn có thể có mối quan hệ với Thượng Đế qua đức tin nơi Chúa Giê-xu Christ là đường đi, lẽ thật và sự sống.